Cristiano Ronaldo sắm Bugatti Centodieci $5.5 triệu mừng vô địch Serie A

0
31
Cristiano Ronaldo sắm Bugatti Centodieci $5.5 triệu mừng vô địch Serie A


JUVENTUS, Ý (NV) – Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo tự thưởng cho mình chiếc Bugatti Centodieci thuộc loại “limited edition” để mừng vô địch giải Serie A của Ý cùng với câu lạc bộ Juventus, trang web tin xe hơi motor1.com cho hay vào Thứ Bảy, 1 Tháng Tám.

Bugatti Centodieci có giá cao chóng mặt: $5.5 triệu, và chỉ có 10 chiếc sẽ được sản xuất. Nhưng có lẽ “không thành vấn đề” với Ronaldo vì Juventus vừa chi hơn $100 triệu để giữ cầu thủ người Bồ Đào Nha thêm bốn năm nữa.

Chiếc siêu xe này được thiết kế dựa trên chiếc Chiron, mà Ronaldo cũng có, nhưng gồm vài thay đổi quan trọng khiến xe thực sự độc đáo.

Trước hết, Centodieci có vẻ ngoài hoàn toàn khác với Chiron, nhưng hơi giống với siêu xe Bugatti EB110 của những năm 1990.

Động cơ của Centodieci được cải tiến từ động cơ W-16 của Chiron. Công suất động cơ Centodieci là 1,600 mã lực, mạnh hơn Chiron (1,500 mã lực).

Sản xuất những chiếc siêu xe như thế này tốn rất nhiều thời gian, cho nên, Ronaldo cùng chín khách hàng khác sẽ phải chờ khá lâu. Theo dự trù, phải đến năm 2021 hãng Bugatti, thuộc Volkswagen của Đức, mới giao hàng cho khách.

Tuy nhiên, Ronaldo vẫn còn Chiron và nhiều chiếc xe “thứ dữ” khác trong garage của anh để vi vút từ đây đến đó. (Th.Long)Source link